Đánh giá trò chơi slot 3 Secret Cities

3 Secret Cities Slot

Bắt tay vào một cuộc phiêu lưu Aztec tuyệt vời và khám phá những kho báu của ngôi đền bị mất trong trò chơi slot 3 Secret Cities. Được hỗ trợ bởi 4ThePlayer và với 5 cuộn và 1.024 cách để giành chiến thắng, nó sử dụng tính năng gia tăng tiền thưởng nơi bạn thực hiện hành trình trên bản đồ để tìm ra 3 thành phố. Thành phố bạn đang ở sẽ xác định những gì bạn có thể chơi trong tính năng Ngôi đền Phần thưởng Vòng quay Miễn phí. Thành phố Vàng có thể cung cấp cho bạn tối đa 50 vòng quay miễn phí ban đầu với hệ số nhân 15 lần cũng như biểu tượng siêu xếp chồng. Điều này có thể dẫn đến 50.000 x thắng cược trên mỗi vòng quay miễn phí. Bạn sẽ khám phá ra sự giàu có nào? Nào hãy cùng tìm hiểu trong bài đánh giá 3 Secret Cities của chúng tôi.

3 Secret Cities Slot RTP, Chi tiết & Giới hạn tiền cược

3 Secret Cities Slot

Trò chơi slot 3 Secret Cities đi kèm với 5 cuộn, 4 hàng và 1.024 cách để giành chiến thắng. Để đạt được một kết hợp chiến thắng, bạn cần 3, 4 hoặc 5 biểu tượng phù hợp trên các cuộn liên tiếp bắt đầu từ cuộn 1. Ba ngoại lệ là các biểu tượng có giá trị cao nhất, theo đó bạn chỉ cần 2 để tạo thành một chiến thắng.

Bạn có thể quay từ 10p đến £ 20 mỗi lần quay. Điều này cho phép tất cả người chơi chơi. Để chơi ở mức đặt cược mong muốn của bạn, hãy nhấp vào các nút cộng và trừ xuất hiện phía trên hoặc bên dưới nút quay chính. Bạn cũng sẽ thấy chức năng Tự động quay cho phép lên đến 100 lần quay tự động với giới hạn thua và thắng một lần. Tùy chọn này sẽ không khả dụng ở Vương quốc Anh từ tháng 10 năm 2021.

RTP của 3 Secret Cities là 96,5%, mang lại cho bạn lợi nhuận tốt hơn hầu hết các vị trí (thông thường là 96%). 70% chiến thắng sẽ đến từ trò chơi cơ bản và 26,5% từ các vòng quay miễn phí. Nếu bạn sử dụng tính năng Mua, RTP sẽ tăng lên 98%.

Rất dễ bay hơi, chiến thắng lớn hơn sẽ đến trong các vòng quay miễn phí với số nhân. Số tiền thắng tối đa cho mỗi lần quay miễn phí là 50.000 x tổng số tiền đặt cược của bạn.

Chủ đề – Tính năng thiết kế và âm thanh – khám phá kho báu của ngôi đền bị mất

Trò chơi slot 3 Secret Cities có chủ đề phiêu lưu Aztec. Nó nằm sâu trong khu rừng rậm tối tăm nhất, nơi ẩn giấu những ngôi đền Aztec đã mất. Những ngôi đền này chứa đầy sự giàu có mà chỉ những nhà thám hiểm dũng cảm nhất mới có thể đến được. Với những nguy hiểm đang rình rập, bạn sẽ đi vào cuộc phiêu lưu này chứ?

Nhìn bề ngoài khá sáng, bạn sẽ nghe thấy tiếng chim hót líu lo. Nhạc nền có cảm giác kỳ lạ và huyền bí làm tăng thêm bầu không khí và cường độ. Nhìn chung, tôi phải nói rằng nhà phát triển 4ThePlayer đã mang đến một trò chơi tuyệt vời.

Các ký hiệu trên cuộn bao gồm giá trị thấp A, K, Q, J và 10 hoàng gia có phong cách Aztec. Chúng đã được cải tiến với một con dao, bản đồ kho báu, mũ thám hiểm, móc vật lộn và la bàn. Sau đó, bạn có rắn nạm vàng ngọc, vòng cổ đầy ngọc, báo đen, nhà thám hiểm và Nữ tư tế. Nhà thám hiểm hơi giống Lara Croft.

2 biểu tượng sau xuất hiện xếp chồng lên nhau trên cuộn. Priestess là biểu tượng trả tiền cao nhất cho bạn 0,5, 1,5, 3 hoặc 5 x tiền cược cho 2, 3, 4 hoặc 5 kết hợp.

Chế độ chân dung BIG REEL

Khi chơi 3 Secret Cities trên thiết bị di động ở chế độ dọc, bạn có tùy chọn phát các cuộn phim nhỏ cổ điển hoặc Chế độ Chân dung LỚN. Cái thứ hai phóng to các cuộn và xếp chúng chồng lên nhau với các cuộn quay từ phải sang trái và trả từ trên xuống dưới.

Chế độ Chân dung BIG REEL tối đa hóa trải nghiệm hình ảnh trên thiết bị di động. Ngoài ra, cuộn sẽ chiếm 60% màn hình di động của bạn thay vì 20% ở chế độ cổ điển. Hơn nữa, 3 Secret Cities cũng có sẵn để chơi trên các thiết bị máy tính bảng và máy tính để bàn.

Tính năng tiền thưởng 3 Secret Cities

3 Secret Cities đi kèm với 3 tính năng thưởng . Trọng tâm của hành động là tính năng tiền thưởng tăng lên, xác định phần thưởng của bạn là gì trong tính năng Phần thưởng Vòng quay miễn phí của Đền. Chơi càng nhiều, giải thưởng càng lớn. Ngoài ra còn có tính năng Mua cho phép bạn truy cập ngay vào các vòng quay miễn phí.

Tính năng tăng tiền thưởng (BONUS↑UP)

Tính năng tăng tiền thưởng của 3 Secret Cities Slot

3 Secret Cities là trò chơi xèng trực tuyến đầu tiên sử dụng tính năng tăng tiền thưởng. Khi bạn chơi trò chơi, phần thưởng tiền thưởng sẽ được cải thiện. Càng chơi nhiều, giải thưởng càng cao. Điều này được hiển thị phía trên cuộn phim. Có 3 địa điểm bí ẩn, mỗi địa điểm với nhiều mức giải thưởng:

 • Thành phố rừng rậm
 • Thành phố Hồ
 • Thành phố vàng

Nếu bạn hạ cánh Vòng quay Miễn phí chỉ phân tán trên các cuộn 1 và 3 , bạn sẽ cần phải chọn từ các vòng quay để tiết lộ những điều sau:

 • Giải thưởng tiền mặt lên đến 50 x tiền cược
 • Tiến đến vị trí tiếp theo

Mỗi lần bạn giành được sự tiến bộ, bạn sẽ di chuyển 1 chấm trên bản đồ . Bản đồ này được tìm thấy bằng cách nhấp vào bảng Phần thưởng Hàng đầu. Khi bạn đã chơi các vòng quay miễn phí, bạn sẽ được đưa trở lại Thành phố Rừng, nơi có cơ hội tốt nhất để kích hoạt tính năng Phần thưởng Vòng quay Miễn phí trong Đền.

Tính năng Tiền thưởng Vòng quay Miễn phí của Đền

Tiền thưởng và vòng quay miễn phí tại 3 Secret Cities Slot

Để chơi tính năng Phần thưởng Vòng quay Miễn phí trong Đền, hãy hạ các Vòng quay Miễn phí nằm rải rác trên các cuộn 1, 3 và 5 ở vị trí hiện tại của bạn. Thao tác này sẽ đưa bạn đến Temple Pick, nơi bạn chọn 1 khối từ mỗi hàng, bắt đầu từ hàng dưới cùng. Chọn một khối sẽ tiết lộ một trong những điều sau:

 • Một số vòng quay miễn phí
 • Một hệ số cho các vòng quay miễn phí
 • Một biểu tượng sẽ xuất hiện xếp chồng lên nhau trên cuộn phim
 • Dấu ‘X’ kết thúc lượt chọn và bắt đầu vòng quay miễn phí

Các giải thưởng cao nhất trong phần Chọn Đền sẽ được quyết định bởi sự tiến bộ của bạn trong tính năng tăng thưởng lên. Dưới đây là số vòng quay và hệ số miễn phí tối đa mà bạn có thể nhận được cho mỗi vị trí tùy thuộc vào tiến trình của bạn trên bản đồ:

Thành phốVòng quay miễn phíHệ số nhânThắng tối đa / Vòng quay miễn phí
Thành phố rừng rậm15 vòng quay miễn phíHệ số 5x16,000 x tiền cược
Thành phố Hồ25 vòng quay miễn phíHệ số 8x30.000 x tiền cược
Thành phố vàng50 vòng quay miễn phíHệ số nhân 15x50.000 x tiền cược

Khi ở trong các vòng quay miễn phí, các Vòng quay Miễn phí phân tán trên các cuộn 1 và 3 sẽ cung cấp cho bạn từ 5 đến 10 vòng quay miễn phí bổ sung. Bạn chọn một phân tán để xác định có bao nhiêu vòng quay miễn phí bổ sung giành được. Về lý thuyết, số lượng vòng quay miễn phí là không giới hạn.

Tính năng mua vòng quay miễn phí

Ở một số quốc gia, có một tính năng Mua. Bạn có 3 lựa chọn để tham gia tính năng Phần thưởng Vòng quay Miễn phí của Đền sẽ đưa bạn đến Rừng, Hồ hoặc Thành phố Vàng. Dưới đây là những gì họ cung cấp và giá bao nhiêu:

Thành phốVòng quay miễn phíHệ số nhânPhí tổn
Thành phố rừng rậm15 vòng quay miễn phíHệ số 5x50 x tiền cược
Thành phố Hồ25 vòng quay miễn phíHệ số 8x100 x tiền cược
Thành phố vàng50 vòng quay miễn phíHệ số nhân 15x200 x tiền cược

Một điều quan trọng cần lưu ý là RTP tăng lên 98% nếu bạn sử dụng tính năng Mua . Rất tiếc, tùy chọn này không khả dụng ở Vương quốc Anh do các quy định của Ủy ban cờ bạc.

Tóm tắt đánh giá 3 Secret Cities – tuyệt vời từ 4ThePlayer

4ThePlayer đã phát hành các trò chơi sáng tạo khác và khe cắm 3 Secret Cities là một trò chơi khác để thêm vào danh sách. Với 50.000 x tiền cược lớn có thể thắng trên mỗi vòng quay miễn phí, trò chơi này là tất cả về tính năng tăng tiền thưởng lên, mang đến cho bạn một trò chơi quay miễn phí bổ ích hơn khi bạn chơi nhiều hơn .

Chìa khóa để giành chiến thắng lớn là hạ cánh rải rác trên cuộn 1 và 3 và tiến trên bản đồ để đến Thành phố vàng. Nếu bạn đạt đến thứ sau, các lựa chọn trong Đền sẽ sinh lợi hơn, điều này sẽ dẫn đến nhiều vòng quay miễn phí hơn, số nhân lớn hơn và biểu tượng siêu xếp chồng lên nhau.

Tuy nhiên, 3 Secret Cities là một trò chơi đánh xèng dễ bay hơi với số lần quay miễn phí trung bình giành được là 111 x tổng số tiền đặt cược của bạn. Hơn nữa, không có RTP nào được lưu trữ cho các giải thưởng sau này, mang lại cho bạn giá trị đầy đủ trên mỗi lần quay.

Tính năng tăng tiền thưởng lên có một số điểm tương đồng với hệ thống mã thông báo Heartstopper được sử dụng trong các trò chơi thời gian lớn như Lil ‘Devil. Nó có nghĩa là bạn sẽ không muốn kích hoạt các vòng quay miễn phí một cách nhanh chóng. Nếu bạn đi qua bản đồ và đến được Hồ hoặc Thành phố Vàng, phần thưởng tiềm năng sẽ lớn hơn khi bạn chơi với nhiều vòng quay miễn phí hơn và hệ số nhân cao hơn.

Yếu tố chọn đền làm tôi nhớ đến tính năng Tiền thưởng Dino trong Dinopolis của Push Gaming, nơi bạn chọn từ chơi bài để giành chiến thắng trong các trận xếp chồng cố định, bộ tăng hệ số nhân một cuộn, tất cả các lần tăng hệ số cuộn, nhiều lần chọn hơn và vòng quay miễn phí.

Nhìn chung, 3 Secret Cities là một slot game độc đáo sẽ thu hút người chơi nhiều kinh nghiệm hơn. Được thiết kế rực rỡ, đây có thể là bản phát hành tốt nhất của 4ThePlayer.

Ưu điểm
 • Khả năng thắng lớn (50.000 x tiền cược)
 • Phần thưởng THƯỞNG ↑ Tính năng LÊN
 • Đồ họa tuyệt vời + nhạc nền
Nhược điểm
 • Khó kích hoạt vòng quay miễn phí

Câu hỏi thường gặp về 3 Secret Cities

 1. RTP của trò chơi slot 3 Secret Cities là gì?

  RTP của 3 Secret Cities là 96,5%. Cao hơn hầu hết các trò chơi slot, RTP tăng lên 98% nếu bạn sử dụng tính năng Mua. Phương sai là rất cao mặc dù với các chiến thắng lớn hơn đến trong các vòng quay miễn phí.

 2. Chiến thắng tối đa của 3 Secret Cities là gì?

  Số tiền thắng tối đa cho mỗi lần quay là 50.000 x tổng số tiền đặt cược của bạn. Điều này sẽ xuất hiện trong các vòng quay miễn phí nếu bạn cố gắng đến được Thành phố Vàng, nơi hệ số nhân có thể lên đến 15 lần.

 3. Tính năng tăng Thưởng lên (BONUS↑UP) là gì?

  Tính năng Tăng thưởng lên mang đến cho bạn trải nghiệm vòng quay miễn phí tiềm năng sinh lợi hơn khi bạn chơi nhiều hơn. Với 3 thành phố để tiếp cận trên bản đồ, mỗi địa điểm cung cấp cho bạn số lượng vòng quay miễn phí, hệ số nhân và chiến thắng tối đa khác nhau trên mỗi vòng quay miễn phí.

 4. 3 Secret Cities có vòng quay miễn phí nào của không?

  Có, tính năng Phần thưởng Vòng quay Miễn phí của Đền cho thấy bạn đi đến Chọn Đền và chọn 1 khối từ mỗi hàng. Với các vòng quay miễn phí, hệ số nhân và biểu tượng siêu xếp chồng để giành được, Thành phố Vàng có thể cung cấp cho bạn tối đa 50 vòng quay miễn phí ban đầu với hệ số nhân lên đến 50 lần. Ở cả 3 thành phố, bạn có thể giành được thêm vòng quay miễn phí không giới hạn.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

VỀ CHÚNG TÔI

Fun88 Logo

Fun88 là công ty hàng đầu Châu Á trong lĩnh vực Cá Cược Trực Tuyến với nhiều sản phẩm hấp dẫn và thú vị từ Thể Thao, Cược Trong Trận, Casino Trực Tuyến, Slot games, Xổ Số.

Fun88official.org là website của chúng tôi không phục vụ người Việt Nam trên Lãnh Thổ Việt Nam, chỉ dành cho người ngoài lãnh thổ Việt Nam

LIÊN HỆ

Các Chuyên viên chăm sóc khách hàng sẵn sàng trả lời tất cả các thắc mắc của bạn 24/24, về hình thức thanh toán, vấn đề về tài khoản…

– Email: [email protected]

– Zalo: +855 965 087 670

– Line ID: fun88.viet

 
18+
DMCA.com Protection Status
Gamble Aware
Fun88 Official
Logo
Enable registration in settings - general