Đánh giá trò chơi slot trực tuyến Dead or Alive 2

Dead or Alive 2 Slot

Được cung cấp bởi NetEnt, trò chơi slot Dead or Alive 2 có lẽ là phần tiếp theo được mong đợi nhất từ ​​trước đến nay. Với 5 cuộn và 9 dòng thanh toán, nó cũng dễ dàng quan sát khi các vị trí xuất hiện. Chương trình cung cấp theo chủ đề Miền Tây hoang dã cho thấy bạn tham gia ngoài vòng pháp luật Apache the Kid, Della Rose, Jesse James, Bell Star và Billy the Kid trong guồng quay. Nó được hưởng lợi từ 3 tính năng quay miễn phí cung cấp các vòng quay tự do giúp tăng hệ số nhân lên 1 và cung cấp cho bạn nhiều vòng quay miễn phí và vòng quay miễn phí với các vòng quay miễn phí và hệ số nhân gấp 2 lần. Sau đó, bạn có tính năng High Noon Saloon Free Spins sử dụng khái niệm MAX. Hệ số nhân có các giá trị 2x và 3x có thể kết hợp thành tác động rất lớn cho các khoản thanh toán lên đến 111.111,11 x số tiền đặt cọc của bạn trong tính năng High Noon Saloon Free Spins. Với RTP cao 96,8%, hãy cùng  tìm hiểu thêm nhiều điều hấp dẫn khác của Dead or Alive 2 trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

Dead or Alive 2 Chi tiết và giới hạn tiền cược

Dead or Alive 2 Slot

Trò chơi slot Dead or Alive 2 có 5 cuộn, 3 hàng và 9 dòng trả. Đây là phần tiếp theo của Dead or Alive mang tính biểu tượng  được phát hành cách đây vào tháng 5 năm 2009. Các kết hợp chiến thắng được tạo ra bằng cách đạt được 3, 4 hoặc 5 biểu tượng phù hợp (bao gồm cả biểu tượng hoang dã – wild) trên bất kỳ trong số 9 đường trả thưởng từ trái sang phải và bắt đầu từ cuộn đầu tiên.

Nó có thể được chơi từ 9p đến £9 một lần quay trên tất cả các thiết bị. Để điều chỉnh tiền cược, bạn bấm vào nút cấp độ hoặc nút giá trị xu để tăng giảm tùy ý. Nó không phải là đơn giản nhất nhưng nó đủ dễ dàng. Ngoài ra còn có chế độ Quay nhanh (có thể không khả dụng ở quốc gia của bạn).

Ở một số khu vực pháp lý, có cài đặt Tự động phát mà bạn có thể chọn từ 10 đến 1.000 lần quay tự động. Trong ‘Cài đặt nâng cao’, bạn có thể dừng tự động phát trên bất kỳ chiến thắng nào, nếu tính năng vòng quay miễn phí được kích hoạt, nếu một chiến thắng duy nhất vượt quá số tiền đã chọn hoặc số dư của bạn tăng hoặc giảm theo một số tiền đã chọn. Đây là tiêu chuẩn trong tất cả các slot game NetEnt.

Dead or Alive 2 là một slot game có phương sai cao, càng cao càng tốt khi chúng trở thành sự thật. Có tần suất đánh tổng thể là 29,8%, nghĩa là bạn sẽ giành được chiến thắng chỉ sau một phần ba số lần quay. Với 3 tùy chọn phương sai từ các tính năng quay miễn phí, trò chơi này đã trở thành một trò chơi được yêu thích nhất vì nó rất dễ có những vòng quay trúng thưởng.

Mặt khác, số tiền thắng tối đa cho mỗi lần quay miễn phí là 40.500 x số tiền đặt cược của bạn từ tính năng Vòng quay miễn phí của High Noon Saloon. Tính năng đó có giới hạn chiến thắng tổng thể là 111.111,11 x tổng số tiền đặt cược của bạn.

Dead or Alive 2 RTP

RTP của Dead or Alive 2 là 96,8%, đây là mức cao đối với một trò chơi trực tuyến. RTP của trò chơi cơ bản là 68,6% trong khi RTP của vòng quay miễn phí là 28,2%. Phần thắng lớn hơn sẽ đến từ 3 tính năng quay miễn phí.

Chủ đề – Tính năng âm thanh và thiết kế – tham gia cùng 5 kẻ ngoài vòng pháp luật khét tiếng

Về mặt trực quan, trò chơi slot Dead or Alive 2 hoàn toàn gây ấn tượng. Với chủ đề Miền Tây hoang dã, bạn sẽ đến một thị trấn cổ kính của Miền Tây. Bạn đóng vai cảnh sát trưởng và mục tiêu của bạn là bắt tất cả những tên cướp. Do đó, trò chơi có sự xuất hiện của một số kẻ ngoài vòng pháp luật khét tiếng nhất của biên giới nước Mỹ.

Điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy là nhạc nền tuyệt vời. Dead or Alive 2 chắc chắn là trò chơi ít ỏi nhất ở phương Tây. Trên cuộn phim, bạn sẽ thấy A, K, Q, J và 10 hoàng gia trong phong cách Wild West. Bạn cũng sẽ thấy những chai rượu whisky, ủng cao bồi, mũ cao bồi, súng và huy hiệu cảnh sát trưởng trên guồng quay. Huy hiệu cảnh sát trưởng là biểu tượng xứng đáng nhất mang lại cho bạn 111,11 x số tiền đặt cược của bạn cho 5 trên đường trả tiền.

Có 5 biểu tượng hoang dã được đại diện bởi một kẻ ngoài vòng pháp luật . Bạn sẽ thấy:

 • Apache the Kid hoang dã: xuất hiện trong cuộn 1
 • Della Rose hoang dã: xuất hiện trên cuộn 2:
 • Jesse James hoang dã: xuất hiện trên cuộn 3
 • Belle Star Wild: xuất hiện trên cuộn 4
 • Billy the Kid hoang dã: xuất hiện trong cuộn 5

Wild thay thế tất cả các biểu tượng thanh phân tán để tạo thành các kết hợp chiến thắng tốt nhất có thể. 5 trên dòng thanh toán sẽ cung cấp cho bạn 166,66 x tổng số tiền đặt cược của bạn.

Dead or Alive 2 Mobile

Dead or Alive 2 Mobile

Được phát hành vào năm 2019, có một slot game di động Dead or Alive 2 cũng như phiên bản dành cho máy tính để bàn và máy tính bảng. Sử dụng công nghệ HTML5, bạn có thể chơi trò chơi này trên mọi thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS, Android hoặc Windows. Khu vực cuộn 5 × 3 đơn giản hoạt động tốt ngay cả trên điện thoại thông minh.

Tính năng thưởng Dead or Alive 2

Dead or Alive 2 là tất cả về 3 tính năng quay miễn phí. Bạn có thể truy cập chúng bằng cách nhận 3 mảnh đạn (đầu lâu bò với 2 khẩu súng) ở bất kỳ đâu trên cuộn. Sự chênh lệch 2, 3, 4 hoặc 5 dẫn đến 2, 4, 25 hoặc 2.500 x tổng số tiền cược của bạn. 3 hoặc nhiều hơn sẽ kích hoạt màn hình chọn vòng quay miễn phí.

Hãy nhớ rằng có 0,51% tần suất truy cập tính năng. Điều đó có nghĩa là sẽ mất khoảng 195 vòng quay để tham gia các vòng quay miễn phí. Khi tham gia, bạn sẽ nhận được 12 vòng quay miễn phí và lựa chọn 3 tính năng tiền thưởng để bạn quyết định mức độ biến động mà bạn muốn. Đây là những gì họ cung cấp:

Tính năng vòng quay miễn phí Train Heist

Tính năng vòng quay miễn phí Train Heist là tùy chọn có phương sai thấp nhất và nhìn thấy một bộ đếm hoang dã phía trên bộ cuộn. Mỗi biểu tượng hoang dã tiếp đất sẽ thêm vào bộ đếm hoang dã và tăng số nhân lên 1. Bạn cũng sẽ nhận được thêm 1 lần quay miễn phí.

Hệ số nhân có thể đạt 16x nếu bạn may mắn. Nếu bạn làm điều này, bạn sẽ nhận được thêm 5 vòng quay miễn phí trên đầu trang. Các biểu tượng hoang dã hơn sẽ dẫn đến các vòng quay miễn phí bổ sung và hệ số nhân tăng hơn nữa mà không có giới hạn.

Tính năng vòng quay miễn phí Old Saloon

Tính năng vòng quay miễn phí Old Saloon là tùy chọn phương sai trung bình và giống như trong slot Dead or Alive ban đầu. Tất cả các chiến thắng đều phụ thuộc vào hệ số nhân 2 lần và việc xuất hiện biểu tượng hoang dã trên tất cả 5 cuộn/vòng ngoài cùng một lúc sẽ mang lại cho bạn 5 vòng quay miễn phí bổ sung.

Quan trọng là, tất cả các chiến thắng đều có tính cố định, nghĩa là chúng vẫn tồn tại trong toàn bộ tính năng sau khi xuất hiện. Tổng cộng, có 17 vòng quay miễn phí để chơi.

Tính năng vòng quay miễn phí High Noon Saloon

Tính năng High Noon Saloon Free Spins

Tính năng vòng quay miễn phí High Noon Saloon là lựa chọn có phương sai cao nhất và sử dụng khái niệm MAX của NetEnt. Các vòng quay miễn phí được hưởng lợi từ số nhân hoang dã gấp 2 và 3 lần. Nếu bạn nhận được 1 hoặc nhiều điểm hoang dã trên cùng một vòng quay miễn phí, chúng sẽ nhân với giá trị của nhau.

Bạn sẽ giành được thêm 5 vòng quay miễn phí nếu bạn nhận được 1 hoặc nhiều hơn các vòng quay tự nhiên dính trên mỗi vòng quay. Mỗi vòng quay miễn phí có thể cung cấp cho bạn khoản thanh toán lên đến 40.500 lần tổng số tiền đặt cược của bạn. Tuy nhiên, số tiền tối đa bạn có thể giành được trong tính năng này được giới hạn ở mức 111.111,11 lần tổng số tiền đặt cược của bạn.

Tính năng Mua

Kể từ ngày 11 tháng 5 năm 2020, Dead or Alive 2 sẽ đi kèm với tính năng tính năng Mua. Điều này sẽ cho phép người chơi mua theo cách của họ vào 3 tính năng quay miễn phí với giá 66 x tổng số tiền đặt cược của bạn. Tùy chọn này không khả dụng cho người chơi ở Vương quốc Anh do Ủy ban cờ bạc Vương quốc Anh cấm tùy chọn tính năng Mua. Chỉ dành cho mục đích tham khảo, bản demo mua tính năng Dead or Alive 2 có sẵn tại Online-Slot.co.uk tại đây.

Tóm tắt đánh giá Dead or Alive 2 – giành được 40.500 x tiền cược cho mỗi lần quay miễn phí

Dead or Alive là một tựa game được yêu thích nhất nhưng phần chơi Dead or Alive 2 đã thổi bay trò chơi gốc ra khỏi mặt nước . Rõ ràng, đồ họa và hình ảnh động sẽ được cải thiện đáng kể sau 10 năm nhưng lối chơi đã lên một tầm cao mới.

DOA2 được biết đến một cách trìu mến kết hợp tính năng gốc từ Dead or Alive với tính năng Old Saloon Free Spins, đây cũng là một điểm nhấn tuyệt vời.

Tuy nhiên, đó là tất cả về tính năng High Noon Saloon Free Spins, trong đó hệ số nhân có thể có tác động tàn phá để cung cấp cho bạn khoản thanh toán 40.500 x tiền cược của bạn trên mỗi vòng quay miễn phí. Nó có chiến thắng tối đa là 111.111,11 x tiền cược, điều này làm cho trò chơi này trở thành một trong những trò chơi có mức chi trả cao nhất và chắc chắn ở miền Tây hoang dã. Nếu bạn muốn thắng lớn, hãy thử San Quentin của Nolimit City, nơi cung cấp 150.000 x tiền thắng cược mỗi lần quay.

Không cần phải nói Dead or Alive 2 cũng dễ dàng như các trò chơi slot khác, và đó là một điều tuyệt vời vì nó sẽ đảm bảo nó trở thành một tựa game được yêu thích như người tiền nhiệm của nó. Tất cả những gì còn lại cho bạn là đi xe vào thị trấn với ban nhạc ngoài vòng pháp luật và chơi trò chơi xèng đơn giản nhất của bên Tây!

Ưu nhược điểm của trò chơi slot game

Ưu điểm
 • Số tiền thắng tối đa là 111.111,11 x tiền cược ở 1 trong các tính năng
 • Slot game yêu thích của giáo phái
 • Chọn từ 3 tính năng quay miễn phí khác nhau
Nhược điểm
 • Phương sai rất cao

Câu hỏi thường gặp về Dead or Alive 2

 1. RTP Dead or Alive 2 là gì?

  RTP của Dead or Alive 2 là 96,8%. Mức trung bình là 96% vì vậy con số này cao hơn đáng kể. Nó có tần suất trúng là 29,8% nghĩa là gần một phần ba số lần quay sẽ mang lại cho bạn kết quả chiến thắng.

 2. Chiến thắng tối đa của Dead or Alive 2 là gì?

  Chiến thắng tối đa của Dead or Alive 2 là 40.500 x tiền cược cho mỗi lần quay miễn phí trong tính năng Vòng quay miễn phí của High Noon Saloon. Trong toàn bộ tính năng, bạn có thể giành được tới 111.111,11 x tổng số tiền cược của mình.

 3. Có bất kỳ vòng quay miễn phí Dead or Alive 2 nào không?

  Có, trên thực tế có 3 tính năng quay miễn phí. Tốt nhất là tính năng High Noon Saloon Free Spins đi kèm với hệ số nhân dính 2x và 3x. Những điều này có thể dẫn đến tổng số tiền thắng là 111,111 x tiền cược.

 4. Có bản chơi thử Dead or Alive 2 không?

  Có, phiên bản chơi miễn phí của Dead or Alive 2 hiện có tại Online-Slot.co.uk. Bạn hoàn toàn có thể chơi trên máy tính để bàn, thiết bị di động và máy tính bảng, thậm chí còn có bản chơi thử có tính năng Mua.

 5. Dead or Alive 2 có bản chơi trên điện thoại không?

  Có. Dead or Alive 2 có thể chơi trên thiết bị di động, cũng như máy tính để bàn và máy tính bảng. Được sản xuất bằng công nghệ HTML5, tương thích với các thiết bị iOS, Android và Windows.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

VỀ CHÚNG TÔI

Fun88 Logo

Fun88 là công ty hàng đầu Châu Á trong lĩnh vực Cá Cược Trực Tuyến với nhiều sản phẩm hấp dẫn và thú vị từ Thể Thao, Cược Trong Trận, Casino Trực Tuyến, Slot games, Xổ Số.

Fun88official.org là website của chúng tôi không phục vụ người Việt Nam trên Lãnh Thổ Việt Nam, chỉ dành cho người ngoài lãnh thổ Việt Nam

LIÊN HỆ

Các Chuyên viên chăm sóc khách hàng sẵn sàng trả lời tất cả các thắc mắc của bạn 24/24, về hình thức thanh toán, vấn đề về tài khoản…

– Email: [email protected]

– Zalo: +855 965 087 670

– Line ID: fun88.viet

 
18+
DMCA.com Protection Status
Gamble Aware
Fun88 Official
Logo
Enable registration in settings - general